Nguyễn Văn Lành

Kỹ thuật sử dụng tool đồ họa AI, Corel, 3D Mark, ID , PS rất thành thục. Luôn cháy hết mình để cho ra các sản phẩm ấn tượng, nghệ thuật.

Chi tiết
Bùi Thế Đô

Con người năng động nhiệt huyết, 3 năm kinh nghiệm làm viêc tại BKAV, Phát triển trình duyệt Bchomre, Hệ điều hành BOS của Bphone.

Chi tiết
Nguyễn Văn Cửu

Kỹ sư kinh nghiệm làm việc với nhiều hệ thống big data, data warehouse, trải qua nhiều vị trí trong các công ty công nghệ lớn, Mytech, Mikey ...

Chi tiết
Công Thị Hương

Người tỷ mỉ trong công việc, có nhiều kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ kế toán và khả năng copywriter chuyên nghiệp

Chi tiết
Nguyễn Viết Thành

Trên 5 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống Ecommerce, quản lý doanh nghiệp, tư vấn chiến dịch marketing tổng thể hơn 50 doanh nghiệp

Chi tiết
Đỗ Trung Nhẫn

Kỹ sư có chuyên môn cao đã từng làm việc tại tập đoàn công nghệ samsung, luôn cẩn thận trong từng dòng code.

Chi tiết
Nguyễn Thị Hiền

Graphic designer nữ, trẻ tuổi, có thiên hướng nghệ thuật cao, các sản phẩm cô thiết kế giàu cảm xúc, ấn tượng. Luôn được các khách hàng yêu quý khi làm việc.

Chi tiết
Nguyễn Trí Quang

Kỹ sư trẻ có kỹ năng lập trình tốt, thông mình rất chịu khó học hỏi thêm các kiến thức mới, thành thục các ngôn ngữ lập trình php .net css html

Chi tiết
Nguyễn Thị Phượng

Chịu trách nhiệm kế toán tài chính của công ty, luôn hỗ trợ các bộ phận khác trong các công tác quản lý để tự tin làm việc, tập trung vào nghiên cứu.

Chi tiết
Nguyễn Quang Trung

Chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán, hoạch toán tài chính. Có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và kế toán doanh nghiệp.

Chi tiết
Đoàn Nhật Tân

Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia đã có trên 5 năm kinh nghiệm cầm máy, sử dụng thành thục các thiết bị chuyên dụng của Canon, Nikon, ... và các trang thiết bị trợ giúp.

Chi tiết
Nguyễn Văn Hinh

Biên kịch, Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, với khả năng sáng tạo cao, luôn dồi dào ý tưởng cho các dự án Media của công ty. Góp công không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm của giải pháp.

Chi tiết
Bạn cần tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay