Giới thiệu

Vtechcom là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành "Ngọn lựa thổi bùng lên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp".

Được hình thành bởi tập thể các cá nhân trẻ tuổi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong nước và nước ngoài. Với việc xác định xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, để có thể mang lại những sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng của mình.

Trong quá trình ngắn đi vào hoạt động chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng, tin tưởng trao cơ hội để chứng tỏ năng lực. Đây là niềm vinh dự đối với tập thể chúng tôi, để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn tự nhắn nhở, phải luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, công nghệ ứng dụng, để cho ra các sản phẩm ngày một tốt hơn, đạt các tiêu chất chất lượng sản phẩm có với quốc tế với chi phí triển khai phù hợp.
 

Mục tiêu hướng đến Vtechcom là công ty truyền thông và công nghệ top đầu tại Việt Nam, trở thành "Ngọn lựa thổi bùng lên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp".

GIÁ TRỊ THEO ĐUỔI

Tất cả sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được hình thành từ nền tảng giá trị này:

  • Lấy trí thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển
  • Lấy sự thịnh vượng cùng khách hàng làm mục tiêu lâu dài
  • Lấy chất lượng, sự hiệu quả làm cam kết cao nhất
  • Lấy bản sắc VTECHCOM làm niềm tự hào Công ty.

Giá trị chúng tôi đặt ra, sẽ được theo đuổi và hoàn thiện bằng "Danh Dự, Sự Quyết Tâm & Nhiệt Huyết"

NƠI CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

 

Bạn cần tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay